Link1s lừa đảo? Thực hư như thế nào? Rút gọn link kiếm tiền là phương pháp kiếm tiền trên website phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này giúp bạn không cần xây dựng 1 website chuẩn quảng cáo google. Nhưng vẫn kiếm tiền từ website được.

Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Rút gọn link kiếm tiền. Có nghĩa là khi bạn có 1 đường link muốn chia sẽ với mọi người (có thể là link trang web tin tức, link download…). Thì khi rút gọn link ấy bằng website rút gọn link kiếm tiền, thì mỗi lượt click vào link đó sẽ được trả tiền.

link1s-lua0dao-01

Link1s lừa đảo? Link1s có uy tín không?

Link1s là một trong những trang rút gọn link kiếm tiền uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại có hơn 50.000 Website đang tham gia rút gọn link kiếm tiền tại website này. Ngoài ra, Link1s là một site rút gọn link kiếm tiền của Việt Nam, đã hoạt động được một thời gian và hiện đang rất được cộng đồng MMO Việt đánh giá cao, rate khá cao, thanh toán đúng hẹn:

Ngoài ra, bạn có thể tham gia 1 site rút gọn link trong cùng hệ thống là Link1s.net với ưu điểm là có Popup nhưng rate cao hơn.

Tiền ở đâu mà Link1s trả cho bạn?

Tất nhiên rồi, không ai cho không ai điều gì cả. Tiền trả cho bạn, được link1s trích từ khoản thu từ các nhà quảng cáo. Khi người dùng click vào link rút gọn kiếm tiền của bạn. Thay vì đi ngay đến link gốc, thì link rút gọn sẽ đưa người dùng đến 1 trang trung gian. Tại đây sẽ có các quảng cáo hiển thị. Sau 1 thời gian nhất định mới đưa người dùng đến link gốc. Và Link1s được trả tiền từ lược hiển thị quảng cáo vừa rồi, và họ sẽ trích 1 ít lại cho bạn.

Đăng ký kiếm tiền bằng link rút gọn ngay hôm nay

 

 

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here