Bí quyết tăng View link rút gọn kiếm tiền hiệu quả nhất 03/2023

0
1887

Bí quyết tăng View link rút gọn kiếm tiền hiệu quả sẽ giúp bạn có được nguồn thu ổn định hơn từ MMO. Thử hỏi, nếu bạn cứ làm theo bản năng, phong trào thì khi nào mới có doanh thu cao từ MMO. Vì thế, hay cùng Thư Viện Tin Học điểm qua Bí quyết tăng View link rút gọn kiếm tiền hiệu quả nhé.

Thời gian qua, Rút gọn link kiếm tiền nổi lên như một cơn sốt. Bên cạnh các phương thức kiến tiền online khác. Thì rút gọn link kiến tiền được nhiều người lựa chọn bởi tính đơn giản và nó. Thư Viện Tin Học đã có rất nhiều bài viết giải thích Rút gọn link kiếm tiền là gì? Bạn có thể xem thêm tại Thư Viện Tin Học nhé.

Hôm nay, Thư Viện Tin Học sẽ chia sẻ với các bạn. Bí quyết tăng View link rút gọn kiếm tiền hiệu quả nhất 03/2023

Tăng View link rút gọn kiếm tiền bằng mạng xã hội

Như chúng ta cũng thấy. Mạng xã hội ở thời đại 4.0 này được rất nhiều người sử dụng. Nó được xem như là phương tiện để mọi người giao lưu, chia sẻ với nhau. Vậy nên, việc khai thác mạng xã hội để tăng View link rút gọn kiếm tiền là điều rất tuyệt vời.

Hướng dẫn cụ thể:

Tăng View link rút gọn kiếm tiền bằng nội dung “sạch”

Ví dụ khi bạn có link 1 bộ phim hay được nhiều người quan tâm. Bạn có thể lấy link bộ phim ấy, rút gọn bằng link rút gọn kiếm tiền. Sau đó dùng link rút gọn ấy chia sẻ lên các hội nhóm chuyên chia sẻ link phim hay trên facebook. Viết 1 caption thu hút, để hình ảnh Poster của phim để làm điểm nhấn. Cách này rất hiệu quả cho những bạn tham gia những hội nhóm chia sẻ phim trên facebook

Bí quyết tăng View link rút gọn kiếm tiền hiệu quả nhất

Những Group chia sẻ phim uy tín trên Facebook mà bạn có thể tham gia

Bạn có thể tìm thêm trên Facebook. Có rất nhiều hội nhóm trên mạng xã hội này

Tăng View link rút gọn kiếm tiền bằng nội dung “18 cộng”

Phương pháp này được khá nhiều người lựa chọn bởi tính đơn giản. Cụ thể như sau:

Bạn lên facebook tìm và tham gia các hội nhóm chia sẻ link 18+. Một số nhóm trên Facebook có tới vài trăm ngàn thành viên.

Bí quyết tăng View link rút gọn kiếm tiền hiệu quả nhất

Một số group chia sẻ link 18+

Để ủng hộ mình bỏ công ngồi viết bài chia sẻ bí kip. Hãy đăng ký Link1s theo link này để ủng hộ mình nhé. Nếu đăng ký bằng link này, bạn sẽ nhận được tối đa sự hỗ trợ của mình trong suốt thời gian sử dụng link1s nha

Kế đến, bạn sưu tầm những clip 18+ nội dung tốt, hoặc bắt trend sưu tầm những phốt lộ clip được nhiều người quan tâm.

Sau đó upload nội dung ấy lên 1 số trang chia sẻ video. Lưu ý là trang phải không kiểm duyệt nội dung video được tải lên nhé (gợi ý pixeldrain.com hoặc mega.nz).

Sau đó từ link video được tải lên, bạn tiến hành rút gọn link bằng link1s. Sau đó chia sẻ link ấy lên các hội nhóm 18+ đã tham gia. Viết 1 caption và 1 tấm hình “kích thích” (nhớ dùng app chỉnh ảnh trên điện thoại của bạn dùng sticker che chắn “vùng nhạy cảm”. Để facebook không xoá hình vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Kế tới là ngồi chờ tiền vào túi thôi.

Bí quyết tăng View link rút gọn kiếm tiền hiệu quả nhất

Lưu ý quan trọng. Tham gia thật nhiều Group. Post nội dung đều đặng. Tối thiểu 2-3 Link mỗi ngày để có lượt click nhiều nhất. Bên cạnh đó, luôn dùng tài khoản facebook clone (tạo nick giả) để lỡ facebook có quét nội dung cũng không ảnh hưởng tài khoản chính của bạn. Thường xuyên dùng tài khoản post link tương tác bài trong group để bài viết của bạn được nhiều người thấy hơn. Thời gian post bài từ 6-8h sáng là hợp lý nhất để nhiều người xem và nhiều lượt click

Tăng View link rút gọn kiếm tiền bằng Youtube

Youtube là kênh chia sẻ video lớn phổ biến nhất thế giới. Vì vậy nếu đặt link rút gọn kiếm tiền tại Youtube thì lượt view rất khủng. Tuy nhiên, để Tăng View link rút gọn kiếm tiền bằng Youtube thì bắt buộc nội dung video của bạn phải tốt.

Hướng dẫn cụ thể:

Bạn sẽ trong vai trò là người hướng dẫn. Làm 1 video hướng dẫn mọi người khác cài, hoặc sử dụng 1 phần mềm nào đó, có nhiều người quan tâm.  (ví dụ phần mềm Zoom, photoshop…) Hay đơn giản hơn, bạn chia sẻ cho mọi người thủ thuật nào đó trên máy tính hoặc điện thoại. Và việc còn lại của bạn là đặt link download phần mềm, app hỗ trợ trong hướng dẫn trong phần mô tả video của bạn. Tất nhiên là link download này đã được rút gọn bằng link rút gọn kiếm tiền.

Ngoài ra, các bạn có thể hóng các Drama. Phốt của các nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm. (Ví dụ như những vụ lộ video nóng của những người nổi tiếng). Tạo 1 video minh hoạ bằng hình ảnh của họ. Rồi đặt link xem video đã được rút gọn link kiếm tiền trong phần mô tả video.

rút gọn link kiếm tiền

Tăng View link rút gọn kiếm tiền bằng trang xem phim online

Tăng View link rút gọn kiếm tiền bằng trang xem phim online cũng là một trong những cách rất hiệu quả trong việc Tăng View link rút gọn kiếm tiền.

Hướng dẫn cụ thể:

Hiện tại, có những bộ phim rất HOT. Nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Bạn hãy tìm link xem phim ấy. Sau đó rút gọn link kiếm tiền. Sau đó, đi tìm những trang cũng chiếu phim ấy nhưng đang bị lỗi không xem được. Bạn comment link xem phim không bị lỗi. Từ đó bạn sẽ kiếm được lượt view từ những những không xem đuọc phim ở những trang bị lỗi.

Ngoài ra, Có những bộ phim công bố phim theo tập. Bạn có thể lấy link từ trang công bố tập sớm hơn. Và comment vào những trang công chiếu chậm hơn.

Lời kết

Trên đây là những Bí quyết tăng View link rút gọn kiếm tiền hiệu quả nhất 03/2023 . Bạn thích cách nào hơn? Hãy comment ý kiến bên dưới cho mọi người cùng tham khảo. Ngoài ra, trong thời gian tới Thư Viện Tin Học sẽ tổng hợp nhiều cách tăng View link rút gọn kiếm tiền hiệu quả. Nhớ theo dõi chúng mình nhé

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here