Chia sẻ 2 trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất 2021

0
803

Rút gọn link kiếm tiền là hình thức kiếm tiền Online được cộng đồng MMO sử dụng rất nhiều. Hình thức này xuất hiện hầu hết ở các website, trang tin, thậm chí là Video tại các kênh chia sẻ video hàng đầu. Phương thức kiếm tiền này dễ dàng sử dụng, không cần các thủ tục đăng ký rườm rà. Giúp bạn chỉ với 1 website đơn giản, 1 kênh thông tin đơn giản cũng có thể kiếm tiền được.

Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Cùng đi khái niệm nhé. Khi bạn có 1 đường link muốn chia sẽ với mọi người (có thể là link trang web tin tức, link download…). Thì khi rút gọn link ấy bằng website rút gọn link kiếm tiền, thì mỗi lượt click vào link đó sẽ được trả tiền.

rut-gon-link-kiem-tien-uy-tin-2021

Top 3 trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất năm 2021

1. Rút gọn link với Link1s.com

Link1s.com là trang đầu tiên trong danh sách này. Bởi vì trang này được khá nhiều anh em trong cộng đồng MMO lựa chọn. Group hỗ trợ của Link1s.com cũng đã gần 200.000 thành viên. Lượt bài viết từ 100 bài/ ngày. Sở dĩ Link1s.com được nhiều người sử dụng là vì đây là trang của Việt Nam. Hình thức rút tiền đa dạng. Hỗ trợ rút về ngân hàng VN và ví Momo. Bên cạnh đó, Link1s có giá lượt click tối đa lên tới 6$/1000 view tại Việt Nam. Có 5 level khác nhau cho các bạn lựa chọn. Mỗi level khác nhau có giá click khác nhau. Tối đa lên tới 6$/1000 view

  • Payout rates: Rất đa dạng. Tối đa lên tới 6$ tại Việt Nam
  • Quảng cáo PopUp (cửa sổ bật lên): Có hoặc không. Tuỳ theo level bạn chọn
  • Hình thức thanh toán: PayPal, MOMO, chuyển khoản ngân hàng.
  • Minpay: 3$.
  • Nhóm hỗ trợ Link1s

 

 

2. Rút gọn link với shrtfly.com

Ứng cữ viên tiếp theo trong danh sách top 2 trang rút gọn link kiếm tiền hôm nay là shrtfly.com. Trang này là 1 trang của nước ngoài. Bên cạnh những trang khác. shrtfly.com được nhiều người lựa chọn bởi giao diện bắt mắt và sự uy tín của nó.

  • Payout rates: Tại Việt Nam là 2$/1000 view. Cao nhất là 21$/1000 view tại Greenland
  • Quảng cáo PopUp (cửa sổ bật lên): Có
  • Hình thức thanh toán: PayPal, Paytm, UPI, USDT/TRON, Payeer: 5$, Wire Transfer, Payoneer VIP
  • Minpay: PayPal: Minimum $5 USD, Paytm: 5$ USD, UPI: 5$ USD, USDT/TRON: 5$, Payeer: 5$, Wire Transfer 500$, Payoneer VIP: 500$ USD

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here