Tăng view link1s 500$/tháng dễ dàng cùng Thư Viện Tin Học

0
3229

Cách tăng view link1s giúp bạn những gì? Link1s thời gian qua đang gây bão với cộng đồng MMO. Link1s dần trở thành trang rút gọn link kiếm tiền được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam. Bên cạnh cộng đồng  hỗ trợ hàng chục ngàn thành viên. Link1s còn là trang web rút gọn link đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng hình thức tuỳ chọn cấp độ rút gọn Link. Giá của 1000 click tại Việt Nam lên đến 5$. Quy đổi 21.000 VNĐ/1$.

Thư Viện Tin Học đã có 1 bài viết ra chi tết về Link1s. Và hình thức trả tiền của link1s. Các bạn có thể tham khảo tại link bên dưới

Cách tăng view Link1s hiệu quả

Như chúng ta được biết. Link1s trả tiền cho người dùng căn cứ vào lượt click vào link rút gọn. Tuy nhiên, làm thế nào để có nhiều Click (view)? Thì hãy xem hết bài viết này nhé. Thư Viện Tin Học sẽ chia sẽ cho các bạn ngay sau đây.

Chia sẻ link nội dung người lớn (Nội dung 18+)

Các bạn cũng biết. Khác với những trang rút gọn link kiếm tiền khác. Link1s là một trong những trang cho rút gọn link 18+. Có nghĩa là mọi liên kết được rút gọn từ Link1s có nội dung 18+ đều được chấp nhận. Điều này có ý nghĩa vô cũng to lớn với những bạn chơi link rút gọn. Bởi nội dung 18+ mang tới sự tò mò cho người dùng. Dẫn tới lượng Click cao.

Chi tiết cách chia sẻ nội dung 18+ bằng link1s

1. Đăng link vào các nhóm trên Facebook – Fanpage:

Phương pháp này được khá nhiều người lựa chọn bởi tính đơn giản. Cụ thể như sau:

Bạn lên facebook tìm và tham gia các hội nhóm chia sẻ link 18+. Một số nhóm trên Facebook có tới vài trăm ngàn thành viên.

Cách tăng view link1s

Một số group chia sẽ link 18+

Để ủng hộ mình bỏ công ngồi viết bài chia sẻ bí kip. Hãy đăng ký Link1s theo link này để ủng hộ mình nhé. Nếu đăng ký bằng link này, bạn sẽ nhận được tối đa sự hỗ trợ của mình trong suốt thời gian sử dụng link1s nha

Kế đến, bạn sưu tầm những clip 18+ nội dung tốt, hoặc bắt trend sưu tầm những phốt lộ clip được nhiều người quan tâm.

Sau đó upload nội dung ấy lên 1 số trang chia sẻ video. Lưu ý là trang phải không kiểm duyệt nội dung video được tải lên nhé (gợi ý pixeldrain.com ).

Cách tăng view link1s
Tăng view link1s bằng mạng xã hội

Sau đó từ link video được tải lên, bạn tiến hành rút gọn link bằng link1s. Sau đó chia sẻ link ấy lên các hội nhóm 18+ đã tham gia. Viết 1 caption và 1 tấm hình “kích thích” (nhớ dùng app chỉnh ảnh trên điện thoại của bạn dùng sticker che chắn “vùng nhạy cảm”. Để facebook không xoá hình vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Kế tới là ngồi chờ tiền vào túi thôi.

Lưu ý quan trọng. Tham gia thật nhiều Group. Post nội dung đều đặng. Tối thiểu 2-3 Link mỗi ngày để có lượt click nhiều nhất. Bên cạnh đó, luôn dùng tài khoản facebook clone (tạo nick giả) để lỡ facebook có quét nội dung cũng không ảnh hưởng tài khoản chính của bạn. Thường xuyên dùng tài khoản post link tương tác bài trong group để bài viết của bạn được nhiều người thấy hơn. Thời gian post bài từ 6-8h sáng là hợp lý nhất để nhiều người xem và nhiều lượt click

2. Đăng clip lên Website người lớn để tăng view Link1s

Cách này tuy tốn công hơn. Nhưng bền bỉ và lượng click được duy trì ổn định hơn. Cụ thể:

Bạn truy cập những trang xem phim người lớn (cái này chắc không cần gợi ý là những trang nào đâu nhỉ). Quan trọng là trang ấy phim update liên tục và nội dung phim hay, chất lượng HD-FHD. Chọn ra những bộ phim hay có nội dung lôi cuốn và tải về máy. Sau đó dùng 1 số phần mềm, app cắt video. Cắt ra những đoạn hấp dẫn nhất, lôi cuốn nhất và kích thích nhất.

Cách tăng view link1s

Kế đến, đăng tải lên những trang chuyên chia sẻ phim 18+ (Xvideos,…) viết 1 tiêu đề thiệt hấp dẫn và lôi cuốn người xem.  Và để link xem full video đã được rút gọn bằng Link1s. Nếu nội dung hay, mỗi ngày bạn kiếm vài ngàn click là chuyện rất bình thường. Cách này tuy phức tạp nhưng tính ổn định cao. Vì video của các bạn sẽ được xem liên tục mỗi ngày. Không giống như bài post của facebook sẽ bị trôi khi có người post bài mới.

Cách tăng view link1s bằng nội dung sạch

Cách tăng view link1s bằng nội dung sạch có thể không dễ ăn và nhanh kiếm tiền như nội dung 18+. Thế nhưng cách này được rất nhiều người chân chính lựa chọn. Và rất thành công. Sau đây, thư viện tin học sẽ liệt kê 1 vài cách tăng view Link1s bằng nội dung sạch

1. Tăng view bằng website

Cách này thì Thư Viện Tin Học đang dùng nhé. Bạn tạo 1 website. Thường là nội dung chia sẻ phần mềm, chương trình… Sau đó link tải phần mềm và chương trình được rút gọn bằng link1s. Và cứ thế bạn có view nhé. Sạch hoàn toàn

2. Tăng view bằng cách post link trên mạng xã hội

Cách này đơn giản hơn nè. Không cần tại website. Bạn chỉ cần tìm những trích đoạn phim hay (có thể tự cắt từ 1 bộ phim, dạn như review phim). Sau đó post lên mạng xã hội và đính kèm link xem full bộ phim ấy. Tất nhiên link đính kèm ấy đã được rút gọn bằng link1s rồi nhé. Cứ thế đều đặng ngày 3-4 clip kiếm về vài ngàn view của link1s.

Cách tăng view link1s

Kết luận: Bài viết này khá dài. Nhưng cụ thể. Bạn thích cách tăng view link1s nào nhất. Hãy để lại comment nhé. Ngoài ra, Để ủng hộ mình bỏ công ngồi viết bài chia sẻ bí kip. Hãy đăng ký Link1s theo link này để ủng hộ mình nhé. Nếu đăng ký bằng link này, bạn sẽ nhận được tối đa sự hỗ trợ của mình trong suốt thời gian sử dụng link1s nha. Chân thành cảm ơn!!

 

 

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here