Đăng ký Google Adsense thành công 100% trên Website

0
506

Đăng ký Google Adsense thành công 100% sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập nhờ vào Website của mình. Nhiều bạn khá lúng túng trong việc Đăng ký Google Adsense nên rất dễ bị Google từ chối. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Hôm nay hãy cũng Thư Viện Tin Học tìm hiểu cách Đăng ký Google Adsense thành công 100%.

Đăng ký Google Adsense thành công 100% trên Website

Google Adsense là gì?

Google Adsense là chương trình đối tác của Google. Cho phép Google (thuê) hiển thị quảng cáo của google lên nền tảng của bạn (App, video, Website…)

Không riêng Website. Một số nền tảng như Video của Youtube, app của smartphone… Cũng có hình thức này

Đăng ký Google Adsense trên website là gì?

Cũng giống như các hình thức google adsense khác. Google Adsense trên website là hình thức đặt quảng cáo của google lên nội dung website của bạn. Và Google sẽ trả tiền cho các bạn với mức doanh thu tương ứng được thoả thuận trước.

Bí quyết Đăng ký Google Adsense thành công 100% trên Website

Như ban đầu mình đã nói. Có rất nhiều nền tảng để đặt quảng cáo của google. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bải viết ngày hôm này. Mình chỉ hướng dẫn các bạn Đăng ký Google Adsense thành công 100% trên Website

Những điều kiện để đăng ký thành công

1. Yêu cầu cơ bản

Phải có website tất nhiên rồi, đây là điều kiện tối thiểu để đăng ký Google Adsense. Một website với nội dung tốt, lôi cuốn, chủ để rõ ràng sẽ là yêu cầu cơ bản nhất của Google. Hãy tạo 1 webiste chất lượng, mua 1 tên miền phổ biến (.com, .vn, .net,…). Google sẽ ưu tiên cho những website có tên miền phổ biến thay vì những tên miền miễn phí.

2. Chủ đề trên Website đăng ký Google Adsense

Như đã nói phía trên. Website chuẩn để Đăng ký Google Adsense thành công 100% là nội dung rõ ràng. Hãy xác định cho website của bạn một chủ đề nhất định. Ví dụ: chia sẻ kiến thức, nấu ăn, du lịch, đánh giá, phân loại… Chủ đề được google đánh giá cao đó là: Chia sẻ kiến thức, nấu ăn, du lịch. Những Website về đánh giá, y học, khoa học, thuốc… sẽ được google siết chặt kiểm tra hơn. Vì nội dung này cần sự chính xác tuyệt đối. Và liên quan tới trải nghiệm và sức khoẻ của người dùng

3. Nội dung trên Website

“Content is King” là 1 chăm ngôn trong thời đại 4.0. Website bạn dù có đẹp, tên miền xịn, nhiều bài viết. Nhưng nội dung là không lôi cuốn, không hấp dẫn thì Google sẽ không đánh giá cao. Và tât nhiên đơn đăng ký Google Adsense rất có thể bị từ chối. Hãy đầu tư nội dung, viết bài chuẩn Seo. Chăm sóc Website thường xuyên để Website bạn gây ấn tượng với Google.

4. Số bài viết tối thiểu khi đăng ký Google Adsense là bao nhiêu?

Một số Website google đã duyệt Adsense khi số lượng bài viết chỉ 4-5 bài viết. Tuy nhiên, số lượng bài viết lý tưởng nhất để đăng ký Google Adsense là từ 25 bài viết chất lượng (Lưu ý là phải chất lượng nha). Hãy kiên nhẫn viết bài chuẩn SEO, chia ra mỗi ngày viết 1 bài thì việc có 25 bài viết chất lượng là không hề khó.

5. Tuổi thọ của Website

Chưa có thông báo chính thức nào về tuổi của 1 website để đăng ký Google Adsense thành công 100%. Tuy nhiên, thời gian lý tưởng nhất của 1 Website tỷ lệ được duyệt cao là 90 ngày. Có nghĩa là tên miền của website của bạn phải hoạt động tối thiều 3 tháng trước khi đăng ký. Vậy trong thời gian 3 tháng ấy bạn làm gì? Content is King hãy nhớ lấy. Bạn cứ tập trung vào việc viết bài chất lượng. Xây dựng nội dung chất lượng thì việc được Google duyệt sẽ trở nên rất dễ dàng. Ngoài ra, trong lúc chờ thời gian chín mùi. Hãy thử kiếm tiền trên Website của bạn bằng hình thức Rút Gọn Link kiếm tiền

6. Số lượng truy cập của Website

Google rất quan tâm đến việc Website của bạn có nhiều người xem hay không. Vì không ai muốn đặt quảng cáo tại 1 nơi ít người qua lại cả. Vì vậy, câu hỏi ở đây là: Bao nhiêu người truy cập là đủ? Thật ra, không có con số này cụ thể cho quy định này. Tuy nhiên, Thư Viện Tin Học đã đăng ký Google Adsense thành công khi lượng truy cập đạt khoản hơn 100 người truy cập 1 ngày. Và mình nghĩ, đây cũng là sô lượng truy cập tối thiểu mà google cần để đánh giá Website của bạn là chất lượng.

Đăng ký Google Adsense thành công 100% trên Website 4

7. Những yếu tố khác giúp đăng ký Google Adsense dễ dàng hơn

  • Kết cấu Website: Website bạn xây dựng phải chuẩn SEO, thân thiện với nhiều thiết bị khác nhau. Việc này giúp google đánh giá là Website của bạn thân thiện và dễ dàng cho người dùng.
  • Tốc độ tải trang: Google sẽ đánh giá rất cao những trang Web có tốc độ load trang nhanh. Những trang web có tốc độ tải trang ì ạch sẽ làm người dùng mất kiên nhẫn. Và kế đến là thoát ra. Vì vậy, hãy tối ưu tốc độ tải trang bằng các thiết kế Website gọn nhẹ, và sử dụng Hostting chất lượng và tốc độ cao
  • Logo và hình ảnh: Website của bạn nên có 1 logo đẹp nhưng đơn giản thôi. Bạn có thể liên hệ với các đơn vị thiết kế logo giá rẻ để nhờ họ làm việc này. Ngoài ra, hình ảnh trên Website của bạn phải được tối ưu, nhẹ thôi để tăng tốc độ tải trang và tiết kiệm dung lượng Hostting.
    Tham khảo: Thiết kế Logo giá rẻ | Thiết kế Logo chuyên nghiệp chỉ với 750.000đ

Những lưu ý để đăng ký Google Adsense thành công

1. Lưu ý về nội dung

Google rất tôn trọng bản quyền. Nên nội dung trên website của bạn phải là nội dung không vi phạm bản quyền (như chia sẻ phim có bản quyền, phần mềm lậu, C.r.a.c.k, Nulled…). Ngoài ra, Website không được chia sẻ thông tin về c.h.ố.n.g p.h.á ch.í.nh p.h.ủ, buôn bán mặt hàng cấm, các bài viết liên quan đến phàn nàn các chính sách và chương trình của google. Các thủ thuật Hack trái phép cũng nằm trong danh mục không được phép. Đặc biệt, bài viết phải do chính bạn viết. Không copy hoặc sao y ở nơi nào khác.

2. Lưu ý về đối tác quảng cáo khác có trên Website của bạn

Nếu như Website đăng tham gia chương trình đối tác quảng cáo khác google Adsense. Thì trong thời gian gửi đăng ký bạn nên gỡ bỏ ra khỏi website của bạn. Bao gồm, mã code quảng cáo của các đơn vị quảng cáo, banner quảng cáo dạng hình, kể cả script của các đơn vị Link Rút Gọn Kiếm Tiền

3. Lưu ý về độ an toàn của Website

Trước khi đăng ký hãy chắc chắn Website của bạn an toàn. Không chưa mã độc và virus. Điều này sẽ góp phần giúp bạn đăng ký Google Adsense thành công 100%. Và giúp Website của bạn an toàn hơn.

Các bước đăng ký Google Adsense

Khi các bạn đã đáp ứng đủ những yếu tố phía trên. Hãy tiến hành đăng ký Google Adsense theo hướng dẫn này nha

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn này để gửi đơn đăng ký: https://www.google.com/adsense/start/. Ở đây bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin: Tên website, chọn quốc gia, điền họ tên, địa chỉ nơi cư trú, mã bưu điện, số điện thoại…

Đăng ký Google Adsense thành công 100% trên Website 5

Bước 2: Tiếp theo, nhận mã code Adsense và dán lên website của mình.

Bước 3: Thật ra không có bước 3. Lúc này bạn chỉ cần chờ Google tiến hành xem xét Website của bạn. Và quyết định có duyệt Website của bạn vào chương trình đối tác của họ hay không. Khi có quyết định, google sẽ gửi Email cho các bạn.

Lời kết:

Bài viết khá dài. Tuy nhiên đó là tâm huyết của Thư Viện Tin Học muốn chia sẻ tới các bạn cách đăng ký nền tảng này thành công 100%. Hy vọng bài viết này sẽ truyền cảm hứng và giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc Đăng Ký Google Adsense. Chúc các bạn thành công

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here