Win 10 Tweak 2.0 phần mềm tắt Windows Defender và Windows Update

0
1874

Win 10 Tweak 2.0 phần mềm tắt Windows Defender và Windows Update. Giúp bạn dễ dàng tắt tường lửa và cập nhật Windows 1 cách dễ dàng. Đôi lúc, bạn sẽ bối rối trong việc tắt tắt Windows Defender và Windows Update của Windows. Vì để tắt 2 cái này qua rất nhiều bước phức tạp. Nếu bạn không am hiểu nhiều về Windows, thì hãy để phần mềm hôm nay giúp bạn.

Win 10 Tweak 2.0 là gì?

Win 10 Tweak 2.0 là phần mềm giúp bạn tắt Windows Defender và Windows Update 1 cách tự động. Chỉ cần 1 nhấp chuột bạn đã làm được việc mà trước đó qua rất nhiều bước phức tạp mới làm được

Hướng dẫn sử dụng Win 10 Tweak 2.0

Link tải Win 10 Tweak 2.0

 

 

 

Sau khi tải file về về. Bạn tiến hành giải nén. Sau đó phải chuột vào file vừa giải nén và chọn Run as administrator

Win 10 Tweak 2.0 phần mềm tắt Windows Defender và Windows Update

Bảng điều khiển hiện ra. Bạn có thể tuỳ chọn như hình bên dưới.

Win 10 Tweak 2.0 phần mềm tắt Windows Defender và Windows Update

  • Disasble Defender: Tắt tường lửa trên Windows
  • Enable Defender: Bật tường lửa trên Windows
  • Disable Update: Tắt Update Windows
  • Enable Update: Bật Update Windows

Sau khi tuỳ chọn xong. Hãy khởi động lại máy để hoàn tất tuỳ chọn nhé

Có nên tắt Windows Defender và Windows Update hay không?

Windows Defender là tường lửa mặc định của của Windows. Giúp máy tính của bạn phát hiện và ngăn chặn những phần mềm có nguy cơ gây hại cho máy tính của bạn. Việc tắt Windows Defender sẽ làm cho hệ thông Windows không được bảo vệ. Dẫn đến mất an toàn hệ thống. Tuy nhiên, Win 10 Tweak 2.0 sẽ là phần mềm giúp bạn tắt Windows Defender trong những trường hợp cần thiết. Khi bạn cài 1 phần mềm nào đó. Nhưng bị Windows Defender chặn không cho cài đặt. Thì hãy dùng tắt Windows Defender bằng Win 10 Tweak 2.0. Sau khi cài xong. Hãy bật Windows Defender lên lại để đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Windows Update là chương trình cập nhật hệ thống. Update giúp vá lỗi của hệ thông cũng như đảm bảo sự ổn định của hệ thống. Tuy nhiên, nếu như bạn không rành công nghệ. Không quá am hiểu Windows thì Tắt Update Windows là lựa chọn tốt để bạn không phải lo lắng sự xáo trộn hệ thống sau khi Update

Lời kết: 

Bài viết này, Thư Viện Tin Học đã hướng dẫn cách tắt Windows Defender và Windows Update bằng Win 10 Tweak 2.0. Đồng thời, cũng trả lời cho các bạn biết có nên tắt Windows Defender và Windows Update hay không. Hy vọng rằng sẽ giúp ích các bạn trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn thành công!!

 

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here