Đặt mật khẩu Folder và USB bằng Wise Folder Hider

0
456

Khi trong máy tính của của có một vài thư mục chứa dữ liệu riêng tư hoặc USB của bạn có dữ liệu mật không muốn ngươi khác tò mò thì việc đặt Password cho thư mục và USB là hết sức hữu hiệu.

Wise Folder Hider là phần mềm đặt Password cho Folder và USB hiệu quả nhất mà Thư Viện Tin Học từng dùng. Và bài viết hôm nay Thư Viện Tin Học sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng Wise Folder Hider để đặt Password cho Folder và USB nhé

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về rồi cài đặt như những phần mềm bình thường khác, bước này mình không nói gì thêm nữa. (Rất đơn giản, cứ chạy file cài đặt nhấn Next – OK – Finish)

Bước 2: Sau khi khởi động phần mềm lên, nó sẽ hỏi bạn mật khẩu. Bạn nhập mật khẩu của mình vào khung đầu tiên, sau đó nhập lại ở phía dưới. Bấm Ok lưu cài đặt. Đây là mật khẩu đăng nhập của phần mềm, từ giờ mỗi khi khởi động bạn phải nhập mật khẩu vừa đặt nó mới chấp nhận.

Bước 3: Trong giao diện chính của phần mềm, ta có một vài tùy chọn cơ bản như ẩn file, ẩn folder, ẩn thiết bị USB.

Bước 4: Để ẩn một file nào đó trong máy tính, bạn click chuột vào nút Hide File.

Bước 5: Tiếp đó ta chọn file cần ẩn rồi bấm Open.

Bước 6: Click chuột vào mũi tên cạnh chữ Open chọn Set Password để bắt đầu đặt mật khẩu cho file này.

Bước 7: Nhập mật khẩu tại Enter password, nhập lại mật khẩu tại dòng Confirm password. Bấm Ok là xong.

Muốn ẩn folder bạn click vào nút Hide Folder rồi làm tương tự các bước trên là được. Đừng quên lưu mật khẩu đã tạo vào một nơi nào đó có thể trên điện thoại hoặc máy tính bảng, text,… phòng trường hợp bạn quên.

Link Download Wise Folder Hider miễn phí

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here