3 mẫu chuột không dây tốt nhất trong tầm giá 150.000đ

0
552

Chuột không dây là một trong những linh kiện không thể thiếu với những người có công việc thường xuyên trên máy tính. So với chuột có dây, thì chúng là một vũ khi cực kỳ lợi hại. Chúng cực ký tiện lợi và gọn gàn cho góc làm việc của bạn. Đặc biệt khi bạn dùng laptop phải di chuyển nhiều nơi. Thì chuột không dây càng phát huy khả năng gọn gàng và tiện dụng của chúng. Hôm nay, Thư Viện Tin Học sẽ điểm qua 3 mẫu CKD cực tốt trong phân khúc 150.000đ nhé. Theo chân Thư Viện Tin Học nào…

 

Chuột không dây Logi Tech B175

Logitech B175 sử dụng công nghệ kết nối không dây 2.4GHz, khoảng cách hoạt động trong vòng 10m, chuột được thiết kế vừa với tầm tay, đem đến cho người dùng sự thoải mái và dễ dàng sử dụng.

Chuột không dây logi tech B175

Chuột không dây Dareu LM115G

DareU LM115G mang đến cho người dùng sự mới lạ trong thiết kế. Với màu hồng nữ tính và thiết kế bo tròn cho cảm giác thoải mái khi dùng. Sản phẩm tương thích với nhiều hệ điều hành: Windows, MAC.

CHUỘT DAREU LM115G KHÔNG DÂY ĐEN HỒNG

Sản phẩm được trang bị công nghệ chuột quang tiên tiến cho độ phân giải lên đến 1600dpi. Độ phân giải cao giúp chuột có thể di chuyển nhanh và mượt mà trên nhiều bền mặt, đảm bảo hiệu quả cho công việc, học tập cũng như giải trí.

CHUỘT GENIUS NX 7015

Genius NX-7015 được trang bị độ phân giải lên đến 1200 dpi giúp bạn có thể lướt nhanh trên nhiều bề mặt khác nhau. Bên cạnh đó, bộ cảm biến quang học công nghệ BlueEye  sẽ góp phần giúp chuột lướt nhanh trên nhiều bề mặt  phẳng khác nhau.

CHUỘT KHÔNG DÂY GENIUS NX 7015

Với  công nghệ không dây 2.4 GHz với khả năng định hướng ba chiều, chống can nhiễu cao thông qua một đầu thu USB siêu nhỏ chứa trong một khoang an toàn. Thiết kế này giúp thiết bị luôn hoạt động ổn định, không bị ngắt quãng tín hiệu, cho khoảng cách hoạt động lên đến 10m.

Lời kết: Trên đây là 3 mẫu chuột đáng tiền nhất trong phân khúc 150.000. Bạn ấn tượng với mẫu chuột nào? Hay có góp ý mẫu chuột không dây nào ấn tượng trọng tầm giá? Hãy comment cho Thư Viện Tin Học nhé!!

 

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here