Vào ngày 4/5/2020, Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã chính thức công bố thỏa thuận hợp tác với Pininfarina (Italia) – hãng thiết kế công nghiệp hàng đầu thế giới . Với kỳ vọng sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho dòng sản phẩm VinSmart: thông minh hơn – thời thượng hơn và nhất quán với ngôn ngữ thiết kế quốc tế.

Dự kiến, smartphone của Vsmart sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới sẽ ra mắt thị trường ngay trong năm 2020. Ngay sau thỏa thuận, cả hai bên sẽ cùng xây dựng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng cho các dòng smartphone Vsmart sắp tới, bao gồm hình thức thân vỏ, giao diện bên trong và ngôn ngữ vận hành.

Theo VinSmart, các sản phẩm Vsmart mang dấu ấn Pininfarina sẽ có kiểu dáng thời thượng, màn hình chờ và cách hiển thị lôi cuốn về mặt thị giác. Bên cạnh đó, bao bì sản phẩm, thao tác mở, cách sắp xếp linh kiện bên trong cũng được thiết kế thông minh, nhất quán nhằm đảm bảo người sử dụng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Được biết, Pininfarina là một trong những studio hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp và kiến trúc. Hãng đã ghi dấu ấn với hơn 600 dự án được triển khai cùng hàng loạt giải thưởng uy tín và là nhà thiết kế của nhiều siêu phẩm công nghiệp – công nghệ nổi tiếng toàn cầu.

Chia sẻ với truyền thông, ông Trần Minh Trung, Phó Tổng Giám đốc Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart cho biết: “Pininfarina là đối tác thiết kế 02 mẫu xe VinFast Lux SUV và VinFast Lux Sedan, góp phần mang lại danh tiếng cho VinFast và Vingroup tại Paris Motor Show 2018. Do đó, chúng tôi kỳ vọng, Pininfarina sẽ lập lại kỳ tích này với VinSmart để cùng ra mắt những sản phẩm điện thoại thông minh, có chất lượng vượt trội cùng vẻ đẹp thời thượng và đẳng cấp quốc tế”.

Trước đó, VinSmart cũng đã hoàn tất thỏa thuận hợp tác với các tên tuổi hàng đầu thế giới như Qualcomm, Google… nhằm đưa các công nghệ mang tính dẫn dắt cùng trải nghiệm tối ưu vào sản phẩm. Với việc hợp tác với Pininfarina – VinSmart sẽ tiếp tục khẳng định khát vọng bước ra thế giới bằng những sản phẩm mang vẻ đẹp và đẳng cấp toàn cầu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here