Phần mềm quản lý khách hàng cho Spa bằng Excel miễn phí

Phần mềm quản lý khách hàng cho Spa bằng Excel là phần mềm được xây dựng tên Excel. Giúp việc quản lý khách hàng và dịch vụ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Thay vì phải ghi chép vào sổ sách. Thì phần mềm này sẽ giúp bạn làm việc này.

Phần mềm quản lý khách hàng cho Spa bằng Excel miễn phí

Phần mềm quản lý khách hàng cho Spa bằng Excel có gì?

Không giống như quản lý khách hàng bằng cách thông thường. Phần mềm quản lý khách hàng cho Spa bằng Excel bạn sẽ dễ dàng thêm thông tin khách hàng và dịch vụ bằng Form nhập thông tin chuyên nghiệp. Giúp bạn nhập thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Các trường nhập bao gồm: Thông tin khách hàng, dịch vụ, nhân viên thực hiện… Sau khi nhập thông tin. Nội dung nhập sẽ tự động điền vào bảng quản lý. Giúp việc quản lý khách hàng và quản lý doanh thu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý khách hàng cho Spa bằng Excel miễn phí

Với khả năng tuỳ biến cao. Bạn có thể dễ dàng thay thông tin Logo, danh sách dịch vụ, giá dịch vụ, thông tin nhân viên… Bạn có thể tuỳ biến phí hợp với nhu cầu của mình.

Tải Phần mềm quản lý khách hàng cho Spa miễn phí

Được xây dựng trên nền tảng Excel. Vì thế, Phần mềm quản lý khách hàng cho Spa bằng Excel không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào cả. Chỉ cần mở File và sử dụng rất đơn giản.

Trong quá trình sử dung Phần mềm quản lý khách hàng cho Spa. Nếu có vấn đề gì hay để lại comment trong bài viết này để được giải đáp

LINK TẢI PHẦN MỀM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI MỚI NHẤT