Nờ Tờ Nờ – Nguyễn Thành Nam chính thức đạt 10 triệu người đăng ký trên Youtube

0
429

Ngày hôm nay, thông tin về Youtuber Nguyễn Thành Nam (Tên kênh Youtube là Nờ Tờ Nờ) đã chính thức cán mốc 10.000.000 người đăng ký trên kênh Youtube của mình. Nguyễn Thành Nam chính thức trở thành người đầu tiên tại Việt Nam đạt 10.000.000 người đăng ký trên kênh Youtube (tính theo đơn vị cá nhân).

Nờ Tờ Nờ - Nguyễn Thành Nam chính thức đạt 10 triệu người đăng ký trên Youtube
Theo thống kê. Kênh youtube của Nguyễn Thành Nam đạt 10.000.000 lượt đăng ký vào chiều ngày 3.8.2021

Thông Tin Nguyễn Thành Nam – Nờ Tờ Nờ

Nguyễn Thành Nam sinh năm 1994 tại Thái Bình. Trước khi bắt đầu sự nghiệp với tư cách là Youtuber, anh từng là một gương mặt quen thuộc trong cộng đồng game Đột kích Việt Nam.[4] Anh bắt đầu thu hút được sự chú ý từ cộng đồng mạng những clip trong series “Thử lòng người lạ” được đăng tải trên kênh Mr Nam Vlogs. Nội dung chính của những clip là giả vờ gặp cướp, tai nạn giao thông, thiếu tiền về quê,… để thử lòng mọi người xung quanh. Nội dung của các video này tuy đa phần không thực sự nghiêm túc, nhưng lại thu hút được sự chú ý đông đảo từ cộng đồng mạng. (Nguồn wikipedia Việt Nam)

Nờ Tờ Nờ - Nguyễn Thành Nam chính thức đạt 10 triệu người đăng ký trên Youtube
Nội dung trên kênh của Nguyễn Thành Nam luôn gây chú ý tới mọi người

Chặng đường đến Nút Kim Cương của Nguyễn Thành Nam – Nờ Tờ Nờ

Có thể nói. Nguyễn Thành Nam – Nờ Tờ Nờ là một trong những người tiên phong lĩnh vực Vloger tại Việt Nam. Được biết, ngoài nút kim cương sắp nhận. Nguyễn Thành Nam – Nờ Tờ Nờ còn sở hữu 4 nút Vàng của Youtube cho 4 kênh khác nhau của anh.

Nờ Tờ Nờ - Nguyễn Thành Nam chính thức đạt 10 triệu người đăng ký trên Youtube
Thu Nhập ước tính từ youtube của Nờ Tờ Nờ

Hãy bỏ qua những tranh cãi của cộng đồng mạng về nội dung Nguyễn Thành Nam – Nờ Tờ Nờ. Thì chúng ta phải công nhận 1 điều rằng. Nguyễn Thành Nam – Nờ Tờ Nờ đã đạt được những thành tích mà khó ai có thể làm được. (kể cả các youtuber nổi tiếng của Việt Nam)

Lời kết

Quãng đường mà Nờ Tờ Nờ đi qua trong công việc làm Youtuber của mình là rất dài. Đây cũng là niềm tự hào và là nỗ lực cho những thế hệ Youtuber của Việt Nam. Hy vọng rằng, Nờ Tờ Nờ sẽ có những nội dung tốt trong thời gian tới để không phụ lòng danh hiệu “Youtuber số 1 Việt Nam”

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here