Font SVN The Wild Things Script Việt Hoá – Tải miễn phí

0
93

SVN The Wild Things Script là một chiêc font cực kỳ dễ thương được Việt Hoá bởi STYLEno.1 Fonts. Thế nhưng đây không phải là đơn vị thiết kế ra font này. Bộ font ấn tượng này được thiết kế bởi Victor Barac.

Download font SVN The Wild Things Script miến phí

Với sự phát triển của công nghệ, font chữ này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà thiết kế đồ họa nội dung tiếng việt, giúp cho họ có thể tạo ra những thiết kế độc đáo và thu hút khách hàng.

Cùng xem qua một số thiết kế Typo được sử dụng Font này nhé.

Font SVN-The Wild Things Script Việt Hoá - Tải miễn phí

Font SVN-The Wild Things Script Việt Hoá - Tải miễn phí

Th03 1

Font SVN-The Wild Things Script Việt Hoá - Tải miễn phí Font SVN-The Wild Things Script Việt Hoá - Tải miễn phí

Ngoài việc sử dụng bản font việt hoá miễn phí trong bài viết này. bạn có thể đặt mua bộ font nay tại Creative Market. Một đơn vị chuyên cung cấp tư liệu thiết kế cực kỳ uy tín trên thế giới. Nhờ đó, bạn vừa có 1 công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Đồng thời cũng mang tới động lực cho tác giả thiết kế ra những Font chữ ấn tượng hơn.

Với bản việt hoá của font này. Bạn có thể dễ dàng viết nội dung tiếng việt trong thiết kế của mình. Với phong cách chữ viết tay và đường nét mềm mại, SVN The Wild Things Script truyền tải một sự ấm áp và thân thiện, đồng thời cũng rất độc đáo và nổi bật.

Và cuối cùng, Xin cảm ơn Victor Barac đã thiết kế ra bộ font rất ấn tượng này. Và không quên, gửi lời cảm ơn đến STYLEno.1 Fonts đã là đơn vị Việt Hoá bộ font ấn tượng này. Giúp bộ font tiếng việt được càng ngày càng đa dạng phong phú hơn

Xem thêm: Font việt hoá cực đẹp và chill tại thư viện tin học

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here