Donate to me!!!

Chân thành cảm ơn đã ghé thăm Thư Viện Tin Học

Chúng tôi rất lấy làm tự hào khi là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng khi muốn tìm hiểu về công nghệ. Đội ngũ Kỹ Thuật – Content của Thư Viện Tin Học luôn trân trọng điều đó. Hằng ngày, Thư Viện Tin Học trở thành ngôi nhà cho hơn 2000 thành viên truy cập. Chúng tôi luôn hân hoan chào đón các bạn đến với Cộng Đồng của chúng tôi.

Kinh phí hoạt động Website lấy từ đâu?

Tất cả các chi phí vận hành Website. Từ tên miền, Hostting… Hoàn toàn được trích từ tiền túi của các thành viên trong đội ngũ Thư Viện Tin Học. Ngoài kinh phí này, hằng ngày chúng tôi luôn cập nhật nội dung cùng với đội ngũ SEO của Thư Viện Tin Học làm việc phi lợi nhuận. Nhằm mang tới những nội dung chất lượng và thú vị cho người dùng của mình.

ỦNG HỘ CHÚNG TÔI QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng:
VIETCOMBANK
NH thương mại CP Ngoại thương Việt Nam
Số tài khoản: 0381000513184
————————————————-
Chủ Tài Khoản: Nguyễn Đình Minh
Chi nhánh: VietcomBank Thủ Đức
 
 

ỦNG HỘ CHÚNG TÔI QUA VÍ ĐIỆN TỬ MOMO

Số điện thoại ví: 0346 901 974
Tên tài khoản: NGUYỄN ĐÌNH MINH

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được sự hỗ trợ của các bạn

Bởi vì tất cả kinh phí hoạt động và duy trì Website của chúng điều được trích từ tiền túi của các thành viên. Thế nên, sẽ rất tuyệt vời nếu chúng tôi nhận được hỗ trợ từ các bạn. Chúng tôi sẽ rất cảm kích vì điều đó. Đó là sẽ nguồn kinh phí giúp chúng tôi duy trì hoạt động của Website. Và quan trọng hơn, nó là động lức giúp chúng tôi có niềm tin hơn vào sứ mệnh của mình đang làm.