DinhMinh Design chàng Designer 9X sở hữu Portfolio “khủng”

0
1252

Nguyễn Đình Minh hay còn gọi là DinhMinh Design. Từ lâu đã trở thành cái tên được nhiều người nhắc tới trong “làng Designer” tại Việt Nam. Tại các diễn đàn, Group hay bất cứ cộng đồng thiết kế nào tại Việt Nam. Không khó để bắt gặp cái tên Nguyễn Đình Minh, nên DinhMinh Design được khá nhiều anh, chị , em trong nghề gọi là “Lão làng” của làng thiết kế.

dinhminh design

DinhMinh Design. Tên thật là Nguyễn Đình Minh. Sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Đình Minh tốt nghiệp ngành Thiết Kế Đồ Hoạ và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế từ năm 2015. DinhMinh Design sở hữu một bộ Portfolio dày đặc những dự án thiết kế độc quyền cho nhiều đơn vị và thương hiệu nổi tiếng như: Kinh Đô, Volvo, Grab, Gojeck,… Bên cạnh đó, DinhMinh Design còn đang là Freelance Designer sở hữu lượng khách hàng và sản phẩm cực khủng trong lĩnh vực thiết kế và in ấn.

Khi ngồi nghe DinhMinh Design tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề mới thấy. Đôi lúc thành công trong cuộc sống, không chỉ là chọn đúng nghề. Mà chính là cách mình đến với nghề và chung sống với nó

Minh hay kể với tôi rằng: “Ngày ấy, cái ngày mà Minh quyết định chọn cho mình một ước mơ. Chọn cho mình một hoài bão thì gặp rất nhiều khó khăn. Vì lúc ấy thuật ngữ “thiết kế đồ hoạ” còn xa lạ với người ta lắm. Khái niệm ngành thiết kế còn khá mơ hồ với nhiều người. Thế nên, Minh gặp rất nhiều rào cản đến từ người nhà đặt biệt là ba mẹ. Ba mẹ chỉ quen với những khái niệm như: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Sư Phạm… Vì thế việc quyết định theo nghề Thiết Kế Đồ Hoạ hầu như không có ai ủng hộ Minh cả”. Minh còn nói thêm “Các bạn không biết ánh mắt của người nhà của tôi khi tôi khi thi rớt đại học năm đầu tiên đâu”

Nhưng ít ra, Sau từng ấy năm hoạt động trong lĩnh vực Thiết Kế Đồ Hoạ. DinhMinh Design đã ghi dấu rất nhiều dấu ấn trong lĩnh vực của mình. Tại các sự kiện về thiết kế của Việt Nam. DinhMinh Design hầu như được góp mặt trong dàn khách mời đặt biệt. Anh còn là người truyền lửa, truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ đam mê Thiết Kế Đồ Hoạ nhưng chưa tìm ra lối đi và phương hướng.

DinhMinh Design hiện tại đã là một Designer sở hữu lượng khách hàng thiết thiết kế và in ấn khá nhiều tại Việt Nam và cả nước ngoài. Hiện tại, thế mạnh thiết kế của DinhMinh Design rất đa dạng: Thiết kế logo, thiết kế bao bì, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu,Thiết kế catalog, HSNL, thiết kế Website… Bên cạnh đó, DinhMinh Design còn nhận in các ấn phẩm trên giấy như: Tờ rơi, Catalog, Brochure, Hồ sơ năng lực… Và được mọi người ủng hộ rất nhiều.

CÙNG XEM QUA MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA BẠN ẤY NHÉ

dinhminh design dinhminh design
dinhminh design dinhminh design
dinhminh design dinhminh design
dinhminh design dinhminh design
dinhminh design dinhminh design

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Điện thoại: 0932 70 46 41
Email: dinhminhdesign.dmd@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dinhminhdesign
Behance: behance.com/dinhminhdesgn

 

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here