Bộ số lịch 2021 vector được chia sẻ file download miễn phí từ Google Drive. Chi tiết bộ lịch Tân Sửu dành cho dân thiết kế để làm lịch năm mới.

Để lên được thiết kế lịch 2021 âm và dương bạn cần có Bộ số lịch 2021 vector psd hoặc file Vector. Chưa convert để dễ dàng dàn trang, lên thiết kế theo ý muốn riêng của mình.

bộ số lịch 2021 vector

Thư Viện Tin Học xin chia sẻ tới các bạn bộ số lịch âm dương 2021 còn nguyên font để các bạn có thể sửa theo ý của mình.

Nếu bạn là một người thường xuyên thiết kế lịch hằng năm, thì bộ số lịch 2021 cực ký cần thiết trong quá trình thiết kế lịch 2021 của bạn. Bạn có thể tìm trên google ra nhưng thường được bán với giá 100-200.000 đ/ bộ. Nhưng hôm nay, tại Thư Viện Tin Học bạn sẽ tải bộ số 2021 hoàn toàn miễn phí. Với Link Download là link Google drive tốc độ cao nhất.

Điều đặt biệt của bộ số 2021 này là: được thiết kế hoàn toàn bằng vector, còn nguyên font. Bạn có thể sửa font và màu sắc theo ý muốn của mình. Giúp bạn chủ động trong thiết kế lịch 2021

Hãy chia sẽ bài viết này, để giúp những designer đang tìm bộ số 2021 vector dễ dàng tìm được bộ số này miễn phí.

LINK TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

13 COMMENTS

  1. Ad làm 1 kiểu phổ thông cho mọi người dễ xài thôi. File còn vector mà. Bạn muốn đổi màu gì cũng được mà

  2. Bạn kiểm tra lại đã tải đúng file chưa nhé. Dùng Adobe Illustrator để mở và chỉnh sửa nhé. Ad đã kiểm tra file và thấy file mở bình thường ạ.

  3. Ad ơi mình cũng không download được ý. Đòi xác nhận Capcha Tôi không phải người máy xong là web dừng luôn, không thấy download đc gì 🙁

  4. Ad ơi mình không download được ý. Đòi xác nhận Capcha Tôi không phải người máy xong là web dừng luôn, không thấy download đc gì 🙁

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here