Biến Windows thành MacOS với MacOS Big Sur Skin Pack

0
1316

MacOS Big Sur Skin Pack là công cụ giúp bạn Biến Windows thành MacOS. Giúp bạn có cơ hội trải nghiệm giao diện của MacOS ngay trên chính máy tính Windows của bạn. Tất nhiên, Công cụ này chỉ giúp bạn có trải nghiệm về giao diện của MacOS thôi. Nó không có khả năng mang lại hiệu năng vốn có mà MacOS mang lại cho bạn.

Tải MacOS Big Sur SkinPack theme biến Windows thành MacOS 

Tại sao phải chọn MacOS Big Sur Skin Pack

Từ bây giờ, bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm giao diện cực kỳ thần thánh của MacOS. Mà không cần phải tậu 1 chiếc Macbook hay 1 chiếc iMac đắt đỏ. Với công cụ này thì bạn có thể trải nghiệm giao diện MacOS một cách dễ dàng và thấn thánh.

Bộ Skin này được đánh giá là công cụ giúp biến Windows thành MacOS dễ dàng và nhẹ nhất. Dung lượng chỉ hơn 50MB. Dễ dàng cài đặt, nên được lựa chọn là công cụ tối ưu nhất.

Cùng với chức năng thần thánh của mình. Công cụ này còn cung cấp 2 mẫu giao diện ấn tượng là Dark và Light. Dark mang tới trải nghiệm tinh tế và sang trọng. Light mang lại trải nghiệm ấn tượng và thanh thoát.

Xem qua giao diện sau khi biến Windows thành MacOS

Chủ đề (Dark )

Biến Windows thành MacOS với MacOS Big Sur SkinPack Biến Windows thành MacOS với MacOS Big Sur SkinPack Biến Windows thành MacOS với MacOS Big Sur SkinPack

Chủ đề (Light )

Biến Windows thành MacOS với MacOS Big Sur SkinPack Biến Windows thành MacOS với MacOS Big Sur SkinPack Biến Windows thành MacOS với MacOS Big Sur SkinPack

Link tải miễn phí

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi tải file cài đặt về. Bạn tiến hành giải nén để cài đặt. Quá trình Biến Windows thành MacOS các bạn làm theo thứ tự hình dưới đây nhé.

Nhấn phải chuột vào file cài đặt. Chọn “Run as Administrator”
Chương trình bắt đầu khởi chạy
Nhấn “Next”
Nhấn Next
Nhấn “Install”
Quá trình cài đặt bắt đầu
Nhấn “Finish”

Sau khi hoàn thành bước này. Là đã hoàn thành rồi. Máy sẽ tự khởi động lại và tận hưởng ngay thôi nào

Lời kết

Bài viết này Thư Viện Tin Học đã hướng dẫn các bạn cách dùng macOS Big Sur Skin Pack để Biến Windows thành MacOS. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng giao diện lạ mắt này. Hãy chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nhé. Nếu có đóng góp hay thắc mắc gì. Hãy để bình luận cho chúng mình nhé. Chúc các bạn thành công

ĐỂ LẠI PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here